Đang tải...
 

Cách chọn loại ron cửa phù hợp cho gia đình bạn

Ron cửa (còn gọi là gioăng cửa) là sản phẩm giúp làm kín, chống ồn, chống bụi… được sử dụng trong gia đình và kể cả môi trường công nghiệp. Ron có giá khá tiết kiệm và dễ tìm mua ở các cửa hàng vật liệu gia đình, nhưng không phải ai cũng biết là loại ron nào sẽ phù hợp cho gia đình của họ. Chính vì điều này, với vai trò là nhà cung cấp các sản phẩmron cửa Sealboy chính hãng, công ty TNHH Đại Thái An sẽ hướng dẫn các gia đình cách chọn ron cửa phù hợp nhất.

cua

 

Mỗi loại cửa khác nhau sẽ phù hợp với những loại ron cửa khác nhau.

  1. Nhà ở gần khu vực ồn ào, độ ẩm cao, nhiều bụi

Nhà phố, nhà gần khu công nghiệp, nhà gần các trung tâm mua sắm, trường học, khi vực có gió lớn… chính là những nơi dễ bịô nhiễm tiếngồn nhất. Lúc này, ron cửa chính là lựa chọn phù hợp nhất để lắp vào các khe cửa chặn lại tiếngồn bên ngoài. Không chỉ chống tiếng ồn hiệu quả, ron cửa còn có khả năng cản bụi, nước và các loại côn trùng chui vào nhà qua kẻ hở cửa.
Với những ngôi nhàở gần các công trình xây dựng, khu sản xuất thủ công, khu sản xuất khí đốt… thì lượng bụi trong không khí cao hơn từ 2-4 lần so với môi trường thông thường. Vì vậy, giải pháp hiệu quả nhất giúp chủ nhà tránh khỏi tình trạng bụi bám đầy nhà, tránh khỏi bệnh tật do bụi len lỏi vào môi trường sống, thìron cửa lắp vào các khe hở cửa, điểm tiếp giáp giữa mặt cửa và cạnh trường sẽ giúp cản bụi cực kỳ hữu hiệu, ngăn bụi có khả năng tiếp cận môi trường sống của gia đình.

cua-2

 

Ron cao su phù hợp với các loại cửa kính để chống bụi, côn trùng xâm nhập.

  1. Muốn giảm va đập cho cửa

Các loại cửa lùa, cửa kéo ngày nay đang được các hộ gia đình ưa chuộng vì giúp tiết kiệm không gian và có nhiều mẫu thiết kế đẹp và hiện đại. Tuy nhiên, tiếng kéo cửa và âm thanh va đập giữa cánh cửa với khung bao không dễ để loại bỏ. Lúc này, cách tốt nhất là bạn nên mua các loại ron dán Sealboy về và dán vào các vị trí này. Ron cửa Sealboy là loại lông nheo có sẵn keo hai mặt được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật Bản, giúp khắc phục khe hở cửa và giảm va đập khi đóng hay mở cửavà loại bỏ tiếng gió rít qua khe cửa (đối với cửa lùa), ngăn côn trùng và bụi vào nhà.

  1. Ngăn côn trùng xâm nhập và ngăn hơi lạnh thoát ra ngoài

Các loại côn trùng và sinh vật gây hại như ruồi, gián, muỗi… luôn khiến nhiều gia đình khổ sở vì vừa phải dọn dẹp xác của chúng, vừa cố gắng tránh mầm bệnh từ chúng. Nếu gia đình có phòng ốc kín mít, đơn giản chỉ cần sử dụng ron cao su hoặc ron lông dán kín các khe hở lớn nhỏ ngăn côn trùng và các sinh vật này xâm nhập vào bên trong là được đặc biệt là dưới chân cửa. Riêng đối với tình trạng hơi lạnh máy điều hòa thoát ra ngoài gây tiêu tốn điện năng, bạn chỉ cần sử dụngron cửaSealboylắp đặt ngay khung bao cửa và dưới chân cửa để giảm hơi lạnh thoát ra ngoài.

cua-3

Mỗi loại ron cửa đều có công dụng khác nhau, nếu tìm được loại thích hợp sử dụng cho gia đình bạn, ngôi nhà sẽ kín hơn, ngăn được các tác nhân gây xâm nhập, giúp bảo vệ môi trường sống và sức khỏe cho cả gia đình. Mọi thông tin về các loại ron cửa vui lòng liên hệ www.daithaian.com để được tư vấn.

Đọc thêm

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn