Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều đơn vị cung cấp ron hay gioăng cửa khác nhau, vậy thì Đại Thái An sở hữu cho mình những đặc điểm nổi trội gì để có thể thu hút được các nhà phân phối online đến với mình?

  1. Phong phú về mặt hàng hóa:

Đại Thái An có một nguồn hàng ron cửa vô cùng phong phú về mặt chủng loại với rất nhiều những thiết kế và chức năng, lợi ích khác nhau, đến từ những đơn vị sản xuất khác nhau. Với một nguồn hàng phong phú như vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình những mặt hàng khiến bạn ưng ý để bạn nhập về kinh doanh. Không những thế, bạn cũng không phải mất công nhập hàng từ nhiều nơi, từ các nguồn khác nhau để đa dạng hóa các sản phẩm kinh doanh của bạn, đạp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, bởi lẽ chỉ cần đến với Đại Thái An là bạn đã có thể tìm thấy được mọi thứ mà bạn cần.

2. Hệ thống đại lý rộng khắp:

Đại Thái An có cho mình 1 hệ thống đại lý phân phối ron cửa rộng khắp trải dài từ miền bắc cho đến miền nam, 3 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng, và Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, với riêng Thành phố Hồ Chí Minh đã có đến 22 đại lý. Đại lý online của Đại Thái An hiện tại cũng có đến 2 nơi là tiki.vn và adayroi.com. Với một hệ thống đại lý rộng khắp như vậy, bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng thiếu hàng cũng như là dù bạn ở đâu cũng có thể dễ dàng nhập thêm hàng

3. Chính sách hỗ trợ về giá hấp dẫn:

Bên cạnh 2 ưu điểm thu hút trên, Đại Thái An còn có 1 chính sách chiết khấu về giá vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà phân phối nói chung và các nhà phân phối online nói riêng. Chính sách về giá hấp dẫn này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kinh doanh mặt hàng này cũng như là có một sự hợp tác vui vẻ từ hai phía với Đại Thái An.

4. Chất lượng và những lợi ích của sản phẩm mà Đại Thái An cung cấp:

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Đại Thái An cung cấp khi mà sản phẩm được nhập hoàn toàn từ Nhật Bản và Châu Âu, được xử lý chống tia UV, cho thời gian sử dụng tối ưu, với rất nhiều những ưu điểm như chống cháy, chống ồn. Và sản phẩm được xuất khẩu đi các thị trường lớn trên thế giới như Hong Kong, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… Không những thế, sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn ROHs, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm của Đại Thái An để nhập về kinh doanh mà không gây ra bất kì ảnh hưởng tiêu cực gì đến uy tín kinh doanh của bạn.