Điển hình của một nền kinh tế thị trường đó chính là cạnh tranh. Doanh nghiệp thuộc bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, nếu không muốn bị đánh bật khỏi dòng chảy cạnh tranh đó thì phải luôn tự hoàn thiện mình và tạo nên những lợi thế cạnh tranh dài hạn.

Trong lĩnh vực xây dựng, bên cạnh việc phải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, kỹ thuật và tiến độ thi công thì để tồn tại trên thị trường, doanh nghiệp phải tạo dựng cho mình những lợi thế cạnh tranh đặc biệt, tiêu biểu trong đó là lợi thế về giá cả. Việc có giá cả tốt hơn các đối thủ nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng sẽ là một lợi thế cạnh tranh cực lớn giúp tăng khả năng thắng thầu cho doanh nghiệp xây dưng.

dta-1

Báo giá tốt sẽ là một lợi thế cực lớn cho doanh nghiệp xây dựng

Vậy doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí ở những khâu nào để báo giá tốt hơn ?

Việc lựa chọn các vật liệu xây dựng như xi măng, gạch, thép…phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một lượng chi phí lớn. Tuy nhiên với những yêu cầu khắt khe về chất lượng công trình thì các loại vật liệu xây dựng được lựa chọn thường phải là những loại tốt nhất. Việc lựa chọn các loại vật liệu tốt cũng giúp giảm thiểu chi phí về bảo dưỡng và sửa chữa sau này. Do đó, các nhà thầu khi muốn tiết kiệm chi phí ở khâu lựa chọn vật liệu xây dựng cần cân nhắc và tính toán thật kỹ giữa bài toán kỹ thuật và bài toán kinh tế.

Một giải pháp khác mà doanh nghiệp xây dựng có thể khai thác để cắt giảm chi phí đó chính là ở vấn đề lựa chọn ron cửa.

Ron cửa là một bộ phận không thể thiếu được để chống ồn, ngăn bụi, chống côn trùng… cho những căn nhà hiện đại ngày nay. Đối với những công trình lớn, việc lựa chọn được loại ron cửa vừa chất lượng mà giá cả lại hợp lý sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được một lượng chi phí lớn, qua đó sẽ có một báo giá tốt hơn cho chủ đầu tư.

Trong số những nhà cung cấp ron cửa, ron cao su…trên thị trường Việt Nam hiện nay, Đại Thái An là một gợi ý tốt để các nhà thầu lựa chọn ron cửa cho mình.

dta-2

Lựa chọn được những loại ron cửa giá tốt sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm được chi phí

Những lý do mà nhà thầu nên chọn ron cửa Đại Thái An :

– Đại Thái An là một nhà cung cấp ron cửa chuyên nghiệp với đa dạng các chủng loại ron cửa được sản xuất tại Mỹ, Nhật, Việt Nam, Trung Quốc… với đa dạng các mức giá. Các nhà thầu sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn từ các ron cửa cao cấp cho đến ron cửa giá phổ thông.

– Với nguồn hàng dồi dào và mạng lưới đại lý ở khắp nơi trên cả nước, lựa chọn ron cửa tại Đại Thái An sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Việc cắt giảm được chi phí ở bất cứ khâu nào cũng tạo nên một lợi thế cạnh tranh về giá cho doanh nghiệp xây dựng. Lựa chọn được những loại ron cửa, gioăng cao su… giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sẽ là một giải pháp tốt để doanh nghiệp có một báo giá tốt hơn qua đó tăng khả năng thắng thầu cho doanh nghiệp.