Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp ron cửa, ron cao su, các sản phẩm phụ kiện cửa. Và tôi là chủ 1 cửa hàng phân phối và bán lẻ các sản phẩm ron cửa đã lựa chọn được nhà cung cấp là Đại Thái An. Công ty TNHH Đại Thái An với lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt đã trở thành 1 công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm ron cửa của thương hiệu Sealboy theo công nghệ và chất lượng Nhật Bản.

  1. Đã xác định được nhu cầu thị trường của sản phẩm này như thế nào?

Đại Thái An hướng đến thị trường phụ kiện dành cho cửa là lĩnh vực kinh doanh chính nên công ty phát triển một chuỗi các đại lí, cửa hàng, siêu thị cung cấp những dòng sản phẩm mà khách hàng có thể mua và tự sử dụng cho gia đình. Đại Thái An có hệ thống đại lí phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước, đặc biệt ở 3 thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Riêng Thành phố Hồ Chí Minh đã có 22 đại lí phân phối. Điều này rất thuận tiện cho các trung gian phân phối như cửa hàng tôi đặt hàng và phân phối sản phẩm của công ty.

Bên cạnh kênh bán hàng truyền thống thì Đại Thái An cũng mở rộng sang kênh bán hàng trực tuyến. Đại lí bán hàng online của công ty hiện nay trên 2 trang là tiki.vn và adayroi.com. Tôi cũng thường đặt hàng qua mạng của công ty để tiết kiệm thời gian.

tiki

Một kênh bán hàng online của Đại Thái An

  1. Lợi thế cạnh tranh mà sản phẩm này đã mang lại

Nhờ phân phối các sản phẩm ron cửa của Đại Thái An mà cửa hàng tôi luôn có những khách hàng thường xuyên chuyên đặt hàng với số lượng lớn.Bởi cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm đa dạng, phong phú về chủng loại, thiết kế, màu sắc sản phẩm với nhiều lợi ích và chức năng khác nhau như ron cửa cuốn, thang cuốn, ron cao su, ron chống cháy…

Bên canh đó, với lợi thế là các sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như Nhật Bản, Trung Quốc, châu Âu…. , được xử lí chống tia UV, cho thời gian sử dụng tối ưu với nhiều ưu điểm vượt trội như chống cháy, giảm tiếng ồn, ngăn bụi bẩn và côn trùng…

Ngoài ra, các sản phẩm  còn đạt tiêu chuẩn ROHs, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Theo thông tin phản hồi của khách hàng thì họ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

cua-2

Một loại sản phẩm ron cửa của Đại Thái An

  1. Thành công đã đến với tôi như thế nào?

Nhờ xác định được nhu cầu thị trường và kênh phân phối rõ ràng, hiệu quả, chỉ sau 4 năm thành lập và phát triển, Đại Thái An đã vươn lên là 1 trong các công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện ron cửa, ron chống cháy. Với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu, công ty luôn có những chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả, luôn cố gắng để ngày càng hoàn thiện hơn về sản phẩm, dịch vụ và mở rộng kênh phân phối.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm ron cửa thì đừng ngần ngại hãy tìm đến công ty Đại Thái An để được tư vấn về các sản phẩm phù hợp ngay nhé.