Cùng phát triển của đô thị đó là các nhu cầu về bảo vệ sức khoẻ của người dân ngày càng cao do các tác động xấu từ môi trường bên ngoài như ô nhiễm tiếng ồn, bụi bặm, côn trùng bay vào nhà, nước mưa tạt hay là các âm thanh do va đập cửa gây ra…. Những tình trạng đó nếu chỉ xảy ra một vài lần thì sẽ không ảnh hưởng nhiều nhưng về lâu về dài sẽ mang đến những ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của mọi người.

Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm ron cửa với chất liệu chống ồn nhưng liệu có đáp ứng được hết các tiêu chuẩn chống ồn bởi việc lắp ráp cửa sẽ gây ra các khe hở nhất định trong quá trình thi công, điều đó sẽ dẫn đến nhiễu âm thanh cũng như bụi bặm và côn trùng có thể bay vào nhà.

Ngoài ra các khe hở còn làm thất thoát nhiệt độ trong phòng gây ra lãng phí điện năng trong phòng máy lạnh. Các loại thuốc diệt côn trùng hiện nay cũng chứa các thành phần hoá học gây tác dụng xấu nhất định đến sức khoẻ người dùng. Vậy đâu là giải pháp cho các vấn đề này?

Đại Thái An đã thấu hiểu được vấn đề trên để từ đó tìm kiếm và đưa ra giải pháp tốt nhất đảm bảo tiết kiệm được thời gian và chi phí lại còn an toàn, hiệu quả với sức khoẻ cộng đồng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu trên của khách hàng.

Ưu điểm các sản phẩm của Đại Thái An:

- Dễ dàng sử dụng, không độc hại.

- Thời gian lắp đặt siêu nhanh.

- Giá thành phải chăng

- Sản phẩm đa dạng, màu sắc đa dạng,  có thể yêu cầu kích thước sản phẩm theo nhu cầu.

- Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ lắp đặt.


Với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu trong việc lựa chọn đối tác, công ty TNHH Đại Thái An luôn cố gắng để ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ cũng như mở rộng kênh phân phối, và trở thành đối tác đi cùng sự chiến thắng của nhãn hàng.

Tầm nhìn: Đại Thái An hướng tới một doanh nghiệp tiên phong mang lại những giải pháp tiện lợi bảo vệ sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho hơn 38 đại lý với 7 tỉnh thành trên cả nước. Mục tiêu của chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm trên toàn nước Việt Nam trong vòng 10 năm tới nhằm mang đến những giải pháp tốt nhất.

Sứ mệnh: Luôn mong muốn mang đến  những giải pháp cho ngôi nhà  và các công trình, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm phù hợp cho nhu cầu khách hàn, có những chính sách ưu đãi cho các đại lý. Đội ngũ nhân viên luôn tận tình hướng dẫn lặp đặt nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất.

Định hướng: Dịch vụ tốt đồng hành cùng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu của Đại Thái An, chúng tôi thấu hiểu các nhu cầu và những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, từ đó có một hướng đi phù hợp nhằm phục vụ khách hàng.

//daithaian.com/wp-content/uploads/2016/10/banner-5.jpg

Đối tác và nhà phân phối toàn quốc

prodcut brand
SealBoy là dòng sản phẩm dùng trong nội thất gia đình, giúp ngăn côn trùng, che lấp và lấy lại độ cân đối cho khe hở của cửa. Với sự đa dạng trong các dòng của nhãn hiệu SealBoy có thể phù hợp với nhiều vị trí khác nhau trong nội thất.
prodcut brand
FireSeal là thương hiệu với các sản phẩm ron/gioăng cửa chống cháy Các sản phẩm của FireSeal hiện đang được bán tại Đại Thái An
prodcut brand
GallFord là thương hiệu với các sản phẩm ron/gioăng cửa chống cháy, ron cao su giảm chấn hiện đang được bán tại Đại Thái An
logo dai thai an