Tôi là chủ 1 cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm ron cửa cuốn, thang cuốn, ron chống cháy… Các sản phẩm của cửa hàng rất đa dạng về chủng loại và xuất xứ với nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường. Một trong những nhà cung cấp mà cửa hàng tôi hợp tác là thương hiệu Đại Thái An

  1. Biết đến sản phẩm ron cửa Đại Thái An như thế nào?

Tôi biết đến sản phẩm ron cửa của Đại Thái An trong một lần tham gia hội chợ thương mại. Cửa hàng đang có kế hoạch mở rộng hoạt động, đa dạng các sản phẩm của nhiều nhà cung cấp uy tín của Mỹ, Nhật Bản. Thật may mắn khi chúng tôi biết được sản phẩm ron cửa của công ty TNHH Đại Thái An chuyên phân phối các sản phẩm ron cửa cao cấp của thương hiệu Sealboy.

  1. Lí do chọn bán thử thêm ron cửa Đại Thái An

Người tiêu dùng vẫn thường ưa thích các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản. Chính vì vậy, chúng tôi luôn muốn tìm kiếm các nguồn hàng có xuất xứ từ các thương hiệu uy tín của Nhật. Và tôi được biết công ty TNHH Đại Thái An phân phối độc quyền các sản phẩm ron cửa của thương hiệu Sealboy – đứng đầu Nhật Bản giúp các hộ gia đình giải quyết các nhược điểm khó khắc phục của cánh cửa, có nhiều tính năng có lợi cho gia đình bạn khi sử dụng sản phẩm

dta-3

1 sản phẩm ron cửa Đại Thái An

  1. Cảm nhận về chất lượng sản phẩm và các chính sách đối với nhà phân phối Đại Thái An

Các sản phẩm ron chân cửa, ron cao su của Đại Thái An rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm, kích thước và màu sắc phù hợp với từng loại cửa đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Theo phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của  Đại Thái An ở cửa hàng tôi thì sản phẩm có độ bền cao, có nhiều công dụng như ngăn tiếng ồn, bụi bặm và côn trùng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình họ.

Bên cạnh đó, tôi thấy Đại Thái An có nhiều chính sách tốt đối với các đại lí phân phối sản phẩm như cửa hàng tôi. Khi có thắc mắc nào về sản phẩm thì đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty luôn giải đáp rất kịp thời, tận tình và chu đáo.

  1. Hiệu quả doanh số của sản phẩm ron cửa

Từ khi chọn Đại Thái An là nhà cung cấp các sản phẩm ron cửa, ron cao su, doanh số bán hàng của cửa hàng tôi tăng lên đáng kể. Khách hàng rất tin tưởng và hài lòng về sản phẩm, cửa hàng đã có nhiều đơn đặt hàng hơn của các khách hàng thân thiết.

Tôi đã tìm thấy được nhà cung cấp uy tín. Còn các bạn còn chần chừ gì mà không đến với Đại Thái An để sở hữu những sản phẩm ron cửa chất lượng.